เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา2021-12-12T07:47:05+00:00

ออกแบบอย่างประณีตกลมกลืนกับธรรมชาติ

ร้าน Pirom Café ถูกออกแบบอย่างประณีตให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติรอบร้านแต่ยังคงความสวยงาม ร่วมสมัยและมีบรรยากาศอบอุ่น พร้อมมอบความสะดวกสบายและช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับผู้ที่มาเยี่ยมเยียนเพื่อใช้เวลาพักผ่อนในร้านของเรา

อาคารของร้านตั้งอยู่บนพื้นที่สีเขียวสดใส มอบอากาศสดชื่นให้คุณด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ที่รายล้อมร้าน จากร้านคุณจะสามารถมองเห็นวิวทะเลสาปขนาดใหญ่ ภูเขาสูงที่มีหมอกปกคลุม ไร่องุ่นที่ออกรวงรอการเก็บเกี่ยวและสวนสวยที่ถูกดูแลอย่างดี

เราให้บริการเมนูกาแฟสด เครื่องดื่มร้อนเย็นและอาหารอีกหลายหลายเมนู เพื่อมอบช่วงเวลาแห่งความอิ่มอกอิ่มใจและความอร่อยสุขสันต์ให้กับทุกท่านที่เข้ามายังร้าน Pirom Café

หากคุณอยากสูดอากาศบริสุทธิ์ ดื่มด่ำกับธรรมชาติอันงดงาม มาสัมผัสความสุขสงบที่ Pirom Café เขาใหญ่ ความสุขเรียบง่ายที่ไม่ไกลเกินเอื้อม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า